Giấy chứng nhận các sản phẩm của Trường Thọ :

Bằng sự tâm huyết, nổ lực không ngừng nhằm tạo ra những sản phẩm mật ong chất lượng cho thị trường, thương hiệu đã được thị trường tiếp nhận và đánh giá cao, các Tổ chức uy tín cũng dánh cho công ty sự ghi nhận qua các chứng nhận

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Trường Thọ là Công ty chuyên khai thác, sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu từ ong. Được thành lập từ năm 2012. Trường Thọ cam kết chất lượng mật ong thiên nhiên không qua pha chế. 

Mật ong Trường Thọ sẽ mang đến khách hàng một sản phẩm chất lượng, một thương hiệu đáng tin cậy. Công ty Trường Thọ mong muốn có cơ hội được phục vụ quý khách và góp phần phát triền ngành ong mật Việt Nam.

VÌ SAO CHỌN MẬT ONG CỦA CHÚNG TÔI

Mật ong Trường Thọ luôn mang hương vị của thiên nhiên từ  hoa của cây rừng tràm, hoa nhãn, hoa cà phê,…. giàu chất dinh dưỡng sẽ mang lại cho quý khách hàng nhiều lợi ích về sức khỏe lẫn sắc đẹp. Vì vậy, kính mong quý khách hàng hãy lựa chọn Trường Thọ để trải nghiệm dòng mật ong thiên nhiên của chúng tôi